Đăng nhập Đăng ký

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng ngày 5/9 hơn 400 em học sinh và 50 cán bộ,giáo viên,nhân viên Trường mầm non Hoa Lâm tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đây là năm học thứ 7 của cô và trò mầm non Hoa Lâm và tiếp tục là năm học có nhiều điểm mới, hứa hẹn cho các con 1 năm học đầy lý thú và bổ ích. Lễ khai giảng thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Trong buổi lễ khai giảng cô và trò trường mầm non Hoa Lâm đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các cấp lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, thôn và đặc biệt là tình cảm của Hội cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Bác Nguyễn Ngọc Lâm - Thường trực Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Mai Lâm tặng hoa và quà cho cô và trò nhà trường.

Bác Đỗ Thị Thanh Nga  - Đại diện BCH hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa và quà cho cô và trò nhà trường.

Tiết mục nhảy "Gummy bear" - Lớp MGL A3 biểu diễn.

Tiết mục múa mõ - Lớp MGL A2 biểu diễn

Tiết mục múa "Tâm tình cô giáo mầm non" - Cô và trò trường mầm non Hoa Lâm biểu diễn.

12:40 08/09/2017
Chưa ai thích bài này